BÀI VIẾT SỐ 0: TỪ TÌNH YÊU CUỘC SỐNG – MANG ĐẾN SỰ SẺ CHIA

khoong
no comments

Thưa Bạn đọc, Tôi còn trên đời này đúng là có rất nhiều ‘phép lạ’ – hiểu được giá trị từ những ‘phép lạ’ này mang lại qua:
– Những thăng trầm cuộc sống từ khi còn thơ bé đến nay,
– Nhiều nữa là sau việc chống chọi với căn bệnh “ung thư hạch hệ thống (U lympho ác tính – malignant lymphomas) giai đoạn cuối đã di căn sang tuỷ xương,
– Và từ sự mất mát đi một nguồn sống (cô con gái yêu thương) giúp mình vượt qua căn bệnh ung thư ngay sau đó,…

Thời gian đấy, có rất nhiều sự sẻ chia, đồng cảm, tình yêu thương, và ngay cả cũng có những người khi biết đến câu chuyện của Tôi họ nói “cuộc sống gì mà chán ngắt, chết đi cho rồi,…”.

Tôi vẫn sống, 9 năm rồi vẫn sống và sống với một mục đích mới “Một cuộc đời – Một lựa chọn. Sống và làm việc với tinh thần lạc quan, cống hiến, chia sẻ tạo giá trị cho mình và cho đời”.

Và từ tình yêu cuộc sống, từ sự tích luỹ hàng ngày, từ sau những thăng trầm và bây giờ là mong muốn được chia sẻ – được gửi đến Anh/Chị/Em những TƯ DUY, TRI THỨC đã đúc kết để cuộc sống, công việc và sức khoẻ của ACE ngày một tốt hơn, tốt hơn.

Mong muốn gửi được TƯ DUY GỐC đến những mầm non, những trẻ thơ đang sống và lớn lên, và đang – sắp được sinh ra, và nhiều nhiều hơn nữa.

ACE hãy cũng tư duy, theo dõi và bổ sung để sự phù hợp, sự trọn vẹn được gửi đến cuộc sống này, cuộc sống sau này và mãi mãi.

Than ai,
khoong.

#tuduygoc #trithucvasuckhoe #trithuchuuich #thongtinhuuich

Categories:

About khoong