MỘT NỬA THẾ GIỚI – NGƯỜI PHỤ NỮ

khoong
no comments

20/10, Tớ nghĩ về Phụ nữ thế này…..

Chào ngày mới tới cả thế giới, tới giống cái và giống đực, tới âm và dương luôn hòa quyện, tới trời và đất mà ở giữa là thực thể kết nối: Loài người.

Loài người quí lắm, đặc biệt lắm:
1. Mắt ai cũng thích nhìn cái đẹp (mà cái đẹp theo mỗi cá thể đều khác nhau), và trong con mắt bằng #thịt + “con mắt #tâm_linh ” (con mắt vô hình) của PHỤ NỮ: gia đình, con cái, chồng mình luôn ĐẸP trên tất cả NÊN một nửa thế giới hãy vì điều này hãy trân trọng và hãy cùng sống và chia sẻ với những người PHỤ NỮ bên cạnh mình 364 ngày còn lại như ngày 20/10.

Ai cũng có mắt, nhưng ai dùng được con mắt của YÊU THƯƠNG trong đời này để sống không sầu không lo?

2. Mũi ai cũng thích ngửi được mùi thơm tho, mấy ai vui vẻ với mùi hôi thối. Có nghĩa là họ sống với cái #mũi thịt nhiều hơn cái mũi + trí tuệ (cái mũi của YÊU THƯƠNG), nhưng PHỤ NỮ chúng ta chịu với cứt đái của con trẻ, quần áo bẩn cần giặt giũ, quét dọn nhà cửa từ sự bừa bộn và những bẩn thỉu mỗi ngày do sinh hoạt và tự nhiên tạo ra mà họ có phàn nàn và kêu ca gì đâu nhỉ (nếu có thì đó là khi áp lực, sự mệt mỏi đã thúc đẩy họ phải đẩy ra ngoài). Những lúc như thế hỡi 1 nửa còn lại hãy dùng #đôi_tai tâm linh ( đôi tai bằng thịt và sự YÊU THƯƠNG ) để chia sẻ và yêu thương họ nhiều hơn nhé, như 20/10 đi mua hoa tặng PHỤ NỮ ấy.

3. Tai ai cũng muốn nghe điều vui, điều hay,… Mấy ai vui vẻ, kiên nhẫn nghe mắng, nghe những điều phàn nàn, nghe những điều chân thật và thẳng thắn… nhưng PHỤ NỮ nghe khóc của trẻ từ khi lọt lòng, nghe than thở từ chồng, nghe, nghe phàn nàn trách móc từ nhiều phía nhưng gia đình, chồng con luôn là điều để họ nghĩ và hy sinh #chấp_nhận#kìm_nén để ấm, yên cho cả nhà… sự chịu phần thiệt về mình qua sự nghe của PHỤ NỮ lại cũng là điều một nửa còn lại cũng cần phải trân trọng và lấy đó để cũng học lại và chia sẻ cùng họ trong suốt thời gian có thể bên họ nhé.

4. Lưỡi và cái miệng dùng để nói, tuy nhiên lời thật và chân thành thì thường khó nghe cho vừa lòng mà luôn làm cho người nghe khó chịu, bực tức hoặc nổi xung thiên, bốc lửa phừng phừng khi nghe. Lưỡi và miệng thịt của ai cũng giống nhau, nhưng “lưỡi và miệng” của PHỤ NỮ có lẽ luôn “thơm tho” các bạn nhỉ!!! Và chỉ có người PHỤ NỮ trong nhà mình thì luôn nói lời chân thành và yêu thương có cánh với chúng ta. Còn khi nói lời cay đắng thì 1/2 còn lại hãy xem lại “lưỡi và miệng thịt + yêu thương” của mình để điều chỉnh nhé.

5. Thân thể PHỤ NỮ khi họ sinh ra cũng giống như một nửa còn lại của thế giới này, nhưng với thiên chức làm Vợ, làm Mẹ mà xương từ trắng trở thành đen, thành thâm,… máu thì mỗi lần sinh nở thì bấy nhiêu lần thay đổi, da thịt thì nhăn nheo đi nhiều lần so với tuổi vật lý của họ, và còn nhiều nhiều sự thiệt thòi về thân thể “thịt” của họ,… Nên, hỡi một nửa còn lại ơi ai hãy vì thế, hãy yêu quí thân thể “thịt” ấy bằng YÊU THƯƠNG để thân thể “thịt + yêu thương” của người PHỤ NỮ đời mình, xung quanh mình được khỏe mạnh và vui vẻ hơn các bạn nhé.

20/10 hỡi các bạn – cánh đàn ông, giống ĐỰC của nhân loại này hãy sống và rèn luyện “MẮT, MŨI, TAI, MIỆNG VÀ THÂN THỂ THỊT NÀY + TĂNG TRƯỞNG YÊU THƯƠNG” cho “phần thịt” và “phần tâm” khỏe mạnh – trong sáng mỗi ngày để sống với những PHỤ NỮ trong đời này VUI VẺ, KHỎE MẠNH VÀ YÊU THƯƠNG NHAU HƠN NHÉ.

Những gì bạn muốn, PHỤ NỮ họ cũng muốn thế! Nên hãy sống với tràn đầy YÊU THƯƠNG nhé.

#khoong.

Categories:

About khoong